Múa tương tác là gì ?

Múa tương tác led là một loại hình nghệ thuật mới xuất hiện trong vài năm gần đây, múa tương tác là sự kết hợp giữa nghệ sĩ múa và màn hình led hiệu ứng để mang tới cho khán giả một thông điệp qua một câu chuyện để mọi người có thể dễ cảm nhận hơn.

Vậy để có một tác phẩm múa tương tác ưng ý  truyền tải được ý nghĩa đến khách hàng thì phải có sự kết hợp giữa khách hàng và đội ngũ Visual Affter .

 

  • Lên ý tương cho màn trình diễn múa tương tác, bạn cần nắm được ý muốn truyền tải thông điệp VietFuture sẽ giúp bạn lên ý tưởng kịch bản phù hợp với hướng truyền tải đó.

MacDonald_ColorScript_2

  • Thực hiện ý tưởng trên máy tính khi kịch bản đã được thu gọn và xúc tích nhất chúng ta sẽ bước vào giai đoạn làm clip múa tương tác, tùy vào độ khó của clip mà chúng ta sẽ có những hướng làm cụ thể.

970619_1076193682413003_4374414174248433057_n

  • Những clip có độ phức tạp của affter sẽ được quay trước ( những cảnh mà nghệ sĩ múa không thể thực hiện được, ví dụ: bay lên cao, tan ra, hoặc nhân bản… )

328-C3-Editing-SECONDARY-1

  • Sau khi thực hiện hiệu ứng và kỹ xảo trên máy tính, sẽ làm âm thanh cho clip.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

  • Bàn giao clip múa tương tác cho khách hàng, khi đó nghệ sẽ múa sẽ tập trên clip này.

Thời gian thực hiện clip múa tương tác dao động theo độ khó của clip, nếu một clip bình thương có thể từ 3-5 ngày nếu khó sẽ lên đến 2 tuần .

 

 Leave a Reply